Chi tiết tin

Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức hội trại 26/3 "Tiến bước lên đoàn" năm học 2018-2019.

Thiết thực Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), gắn với cuộc vận động “Hai không” và phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” cùng với việc thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, theo đó liên đội trường PTDTBT - THCS Trà Cang tổ chức hội trại với chủ đề “Tiến bước lên đoàn” năm học 2018-2019.

Hội trại tổ chức nhằm đẩy mạnh hơn công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nêu cao ý thức, trách nhiệm của giáo viên trong việc trao đổi, góp ý xây dựng kế hoạch và hoàn thiện trong khả năng và điều kiện của trường với phương châm “An toàn – Chu đáo – Tiết kiệm – Hiệu quả”; tạo sân chơi bổ ích và lý thú cho học sinh với những giây phút hăng hái, phấn khởi qua các phần thi: trò chơi lớn, các trò chơi dân gian, nghi thức đội, múa hát tập thể - dân vũ và nấu cơm lam. 

Qua đó, các em học sinh có khả năng thể hiện hết mình tinh thần đoàn kết, cá nhân tích cực trong hoạt động phong trào của lớp nói riêng và toàn trường nói chung. Đồng thời cũng làm tăng sự gắn kết giữa giáo viên, phụ huynh và học sinh qua hội trại lần này.


Tác giả: Mỹ Ly

Nguồn tin: UBND huyện Nam Trà My

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :