Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Hội thi múa sạp cho học sinh nhằm chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Thực hiện theo kế hoạch trọng tâm năm học 2018-2019, nhằm chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), chiều ngày 20/11/2018, trường PTDTBT THCS Trà Cang đã tổ chức Hội thi múa sạp cho học sinh toàn trường.

Trong gần một tháng tập luyện, các em học sinh đã nhanh chóng thuần thục điệu nhảy và bước vào phần thi đầy tự tin. Tiếng đập sạp nhịp nhàng, bước chân thoăn thoắt trong điệu nhảy của các em học sinh hòa trong điệu nhạc rộn ràng của bài hát mừng chiến thắng Điện Biên, xòe hoa...đã trở tạo sức lôi cuốn mạnh mẽ cho người xem. Trong hội thi này có những lớp đầu tư mạnh về trang phục như lớp 9/2 . Nhưng có lẽ để lại ấn tượng hơn cả là những em học sinh ở khối 6 với dáng vẻ nhỏ nhắn của mình nhưng thể hiện không thua kém các lớp anh chị. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho lớp 9/2, giải Nhì cho lớp 7/2, giải Ba cho lớp 6/2 và 5 giải khuyến khích cho các lớp còn lại. 

Thầy Nguyễn Đình Thắng-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc hội thi.

`Màn trình diễn của lớp 9/2-giải nhất của hội thi. Đây thật sự là hoạt động trải nghiệm đầy thú vị và ý nghĩa của các em học sinh trường PTDTBT THCS Trà Cang. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục, bồi dưỡng cho học sinh tình yêu quê hương đất nước, yêu trường, yêu lớp; tôn vinh và giữ gìn những giá trị văn hóa của dân tộc; tạo không khí phấn khởi hào hứng, thúc đẩy tinh thần học tập, rèn luyện và thi đua giữa các lớp.  

Tác giả: Nguyên Bá

Nguồn tin: trường PTDTBT THCS Trà cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :