Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Ngày hội Tiến bước lên đoàn và hoạt động trải nghiệm học đường năm học 2020-2021

Nhân dịp kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Thứ sáu ngày 26 tháng 3 năm 2021 Liên đội đã tổ chức Ngày hội Tiến bước lên đoàn và hoạt động trải nghiệm học đường năm học 2020-2021.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Phát động đợt thi đua đặc biệt chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.

Ngày hội có ý nghĩa quan trọng góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi về truyến thống của Đoàn, khơi dậy niềm tự hào, ý trí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện của các em. Đây cũng là một sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong học tập, phấn đấu trở thành đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Đến dự với  Ngày hội Tiến bước lên đoàn và hoạt động trải nghiệm học đường năm học 2020-2021 có thầy Nguyễn Đình Thắng Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, tất cả các thầy cô giáo trong HĐSP và gần 340 bạn Đội viên.

Tại ngày hội, đã diễn ra các hoạt động ý nghĩa như:

1. Trò chơi lớn:

2. Nghi thức đội, Chỉ huy Đội giỏi

3. Múa hát tập thể, sinh hoạt

4. Nấu, trang trí, trình bày cơm lam

5. Thi đan lát đồ dùng bằng mây tre

Kết thúc Ngày hội Tiến bước lên đoàn và hoạt động trải nghiệm học đường năm học 2020-2021 Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các tập thể đạt giải.

Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang