Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2020-2021.

Chiều 18 tháng 01 năm 2021 đến ngày 19 tháng 01 năm 2021, trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Hội thi học sinh giỏi cấp trường năm học 2020-2021 đến dự lễ khai mạc có đ/c Nguyễn Đình Thắng, bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, đ/c Đặng Đức Hiếu CTCĐ nhà trường cùng các thầy cô giám thị và các thi sinh dự thi. Tham gia kì thi có 10 học sinh đến từ 2 khối 8, 9; đây là kỳ thi có vai trò quan trọng trong hoạt động chuyên môn của nhà trường, cũng là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” trong nhà trường và trong toàn huyện. Đồng thời đây còn là dịp để phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện trong thời gian tới.

 Các thí sinh khối 8, 9 tham gia thi ở 6 bộ môn: Toán (K8 K9), Ngữ văn (K8 K9), tiếng Anh (K8 K9), Vật lý (K9), Lịch sử (K9), Địa lý (K9).

Kết quả của kỳ thi có 6 học sinh đạt giải (cả 6 giải đều là giải khuyến khích). Phát biểu trong buổi lễ trao giải đ/c Nguyễn Đình Thắng đã tuyên dương thành tích học tập của các em học sinh tham gia hội thi và mong rằng các em sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thành tích cao trong các cuộc thi huyện sắp tới.

Hội thi kết thúc đã giúp giáo viên bồi dưỡng và học sinh rút ra nhiều bài học quý báu để chuẩn bị cho cuộc thi học sinh giỏi cấp Huyện sắp tới.

Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :