Chi tiết tin

Ủy ban Hội LHTN huyện tổ chức chương trình "tình nguyện mùa Đông" và ngày Hội "tôi yêu tổ quốc tôi"

Vừa qua, Ủy ban Hội LHTN huyện Nam Trà My tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông” và ngày Hội “Tôi yêu tổ quốc tôi” từ ngày 26-27/11/2015 tại địa bàn xã Trà Don với sự tham gia của 150 đoàn viên, hội viên tham gia.

Ủy ban Hội LHTN huyện tổ chức chương trình "tình nguyện mùa Đông" và ngày Hội "tôi yêu tổ quốc tôi"

Ủy ban Hội LHTN huyện tổ chức chương trình "tình nguyện mùa Đông" và ngày Hội "tôi yêu tổ quốc tôi"

Vừa qua, Ủy ban Hội LHTN huyện Nam Trà My tổ chức Chương trình “Tình nguyện mùa đông”và ngày Hội “Tôi yêu tổ quốc tôi” từ ngày 26-27/11/2015 tại địa bàn xã Trà Don với sự tham gia của 150 đoàn viên, hội viên tham gia. Chương trình diễn ra với nhiều nội dung ý nghĩa, thiết thực như trồng 200 cây cau trong khuôn viên Ủy ban nhân dân xã Trà Don; giao lưu bóng chuyền, văn hóa văn nghệ giữa đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện với đoàn viên, thanh niên xã Trà Don; tặng 20 xuất quà như chăn mền, áo ấm cho hộ gia đình có công cách mạng và thiếu nhi khuyết tật và 70 xuất quần áo cho hộ gia đình nghèo. Ngoài ra, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện Nam Trà My phối hợp với Trung tâm dân số huyện tổ chức tuyên truyền sức khỏe sinh sản vị thanh niên, biện pháp Kế hoạch hóa gia đình, cấp phát thuốc tránh thai và bao cao su miễn phí cho thanh niên.
Chương trình tình nguyện mùa đông đã được Hội LHTN các cấp triển khai thực hiện từ năm 2009 với nhiều hoạt động sôi nỗi, rộng khắp thu hút đông đảo hội viên tham gia. Góp phần khơi dậy ngọn lửa nhiệt tình và mong muốn được cống hiến vì những lý tưởng, mục đích cao đẹp trong sáng của đoàn viên, hội viên thanh thiếu nhi trong toàn huyện. Vì mục tiêu đảm bảo an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới gắn liền với nhu cầu thực tiễn của địa phương. Mặc dù những tặng phẩm của Hội LHTN huyện không thể giúp người dân xóa được nghèo hay thoát nghèo bền vững nhưng giá trị của hoạt động này là thể hiện tinh thần của hội viên, thanh niên sẵn sàng sẻ chia nỗi vất vả với người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
 
 
 
Tác giả bài viết: Ủy ban Hội LHTN huyện Nam Trà My

Nguồn tin: http://tuoitrenamtramy.vn/

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :