Chi tiết tin

Tham gia: “Giải bóng đá nam công nhân viên chức , lao động huyện Nam Trà My lần thứ nhất”.

 Tham gia: “Giải bóng đá nam công nhân viên chức , lao động huyện Nam Trà My lần thứ nhất”.

Từ ngày 16- 20/5/2024, tại sân bóng đá Khu nội trú trường THPT Nam Trà My đã diễn ra“Giải bóng đá nam công nhân viên chức , lao động huyện Nam Trà My lần thứ nhất”.

Đây là giải đấu lần đâu tiên được tổ chức nhằm thời tạo môi trường giao lưu giữa các cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động đang công tác tại huyện nhà,  đồng thờikhuyến khích phong trào thể dục - thể thao trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức. 

 

Tham dự với giải đấu này Liên quân Công đoàn Trà Cang (Công đoàn xã và 3 Công đoàn đơn vị trường học) đã thi đấu với tinh thân tận hiến và được sự cổ vũ mạnh mẽ của cổ động viên. Liên quan đã đi đến trận chung kết và chỉ chịu thua đội bóng khối chính quyền trên chấm luân lưu.

Giải bóng đá nam năm nay được diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, đoàn kết với chuyên môn thi đấu được đánh giá tốt cả về chất và lượng. Các vận động viên đã tham gia nhiệt tình với tinh thần thể thao cao thượng, cống hiến những pha bóng đẹp, hấp dẫn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người xem. 

Sự thành công của giải đấu qua từng năm trong thời gian qua cho thấy sự quan tâm sâu sắc của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công Đoàn trường và các đơn vị, tổ chức trong nhà trường đến các hoạt động thể thao mang tính phong trào. 

Các trận đấu của giải đã diễn ra với không khí rất hấp dẫn và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp. Sau loạt sút penalty cân não tại trận Chung kết, kết quả cuối cùng như sau:

Giải Nhất: Đội Liên quân Khối chính quyền,

Giải Nhì: Liên quân Công đoàn Trà Cang,

Giải Ba: Liên quân Công đoàn Trà Dơn.

Sự nỗ lực và tinh thần thi đấu cống hiến của các cầu thủ đã góp phần cho giải đấu năm nay thành công rực rỡ, các trận đấu đều diễn vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Điều đó sẽ tạo thêm sức hút cho giải đấu không chỉ ở mùa giải này mà còn ở các mùa giải năm sau. 

Tác giả: Nguyễn Minh Luận,Kim Duy Thắng

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận, Kim Duy Thắng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :