Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Tết Trung thu năm 2023

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu 2023 tối ngày 29/9/2023 Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Tết Trung thu năm 2023 cho thiếu nhi trong nhà trường với mục đích:

- Giáo dục nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc cho thiếu nhi, học sinh.

- Tổ chức Tết Trung thu thu hút đông đảo các em thiếu nhi toàn trường tham gia. Quan tâm tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình nghèo.

- Tổ chức các hoạt động vui chơi lành mạnh cho thiếu nhi trong đêm trung thu, qua đó phát huy trách nhiệm, huy động các nguồn lực, sự quan tâm của các ban ngành, đoàn thể, các tầng lớp nhân dân đối với công tác chăm sóc và giáo dục học sinh.

- Tổ chức tết trung thu vui tươi, lành mạnh, mang tính giáo dục cao, an toàn và tiết kiệm.

Nội dung của chương trình gồm:

- Tổ chức văn nghệ đón trung thu.

- Chơi trò chơi dân gian: Đổ nước vào chai, chuyền kẹo bằng muỗng, bước đều

- Phát thưởng, phá cổ, liên hoan.

Buổi sinh hoạt đã tạo được khôn khí vui tươi, phấn khởi và giúp các em học sinh hiểu hơn về nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ trung thu
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Minh Luận,Kim Duy Thắng

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận, Kim Duy Thắng