Chi tiết tin

Hội thi Nét đẹp thầy trò chào mừng ngày NGVN 20-11

Hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11; đêm ngày 15/11/2023 Liên đội trường PTDTBT - THCS Trà Cang tổ chức Hội thi: “Nét đẹp thầy trò” năm học 2023- 2024. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ Anh- Chị phụ trách chi đội, đội viên trong toàn Liên đội có cơ hội được thể hiện mình, được bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình với thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp với ngôi trường thân yêu nơi các thầy cô và các em đang công tác học tập và rèn luyện.

          Xây dựng được nét đẹp văn hóa trong mối quan hệ “Giữa thầy với trò - Giữa trò với thầy và giữa trò với trò” trong môi trường giáo dục.

Thể hiện được nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta về truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Từ đó giúp các em học sinh, đội viên trong toàn trường tích cực thi đua học tập rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ phấn đấu trở thành người công dân tốt trong tương lai 

Đây  là một hoạt động văn hoá trọng tâm của tuổi trẻ học đường,  nhằm  tạo không khí vui tươi, phấn khởi, một sân chơi lành mạnh, bổ ích để các giáo viên và học sinh được phát huy những khả năng của mình trên sân khấu. Đồng thời giáo dục  các em hướng tới cái đẹp: CHÂN – THIỆN – MỸ.
Các hình ảnh của Hội thi:
Tác giả: Nguyễn Minh Luận,Kim Duy Thắng

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận, Kim Duy Thắng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :