Chi tiết tin

Sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”

Thực hiện theo kế hoạch năm học 2023 - 2024, ngày 4/12/2023, liên đội PTDTBT THCS Trà Cang đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên đề “Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”


Trong bối cảnh những năm gần đây, xã hội phát triển đầy phức tạp, ảnh hưởng tiêu cực đến một bộ phận thiếu nhi, đội viên nhất là trong giao tiếp ứng xử với bạn bè. Không ít bạn lúng túng trong lựa chọn cho bản thân những người bạn tốt, chưa biết cách kiểm soát cảm xúc bản thân dẫn đến những va chạm đáng buồn trong thế giới học đường.

 

Với mong muốn góp phần đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục lòng nhân ái, tình yêu thương con người, xây dựng tình bạn đẹp trong thiếu nhi và thúc đẩy sự tham gia của thiếu nhi vào công tác phòng chống bạo lực học đường, Liên đội PTDTBT THCS Trà Cang đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề Xây dựng tình bạn đẹp, nói không với bạo lực học đường”với mong muốn sau buổi diễn đàn, các bạn đội viên sẽ được trang bị thêm kỹ năng giao tiếp, ứng xử, giải quyết tình huống, góp phần phòng chống bạo lực học đường, xây dựng những mối quan hệ bạn bè thân thiết, trong sáng.

 

Buổi diễn đàn diễn ra trong không khí ấm tình bè bạn, các em đội viên chia sẻ những lúng túng, khó khăn thường gặp trong giao tiếp với bạn bè để cùng xây dựng tình bạn đẹp, tránh xa bạo lực học đường. Các em đội viên nhận được sự tư vấn từ các thầy cô là giáo viên làm Tổng phụ trách Đội. 
Một số hình ảnh Sinh hoạt chuyên đề:Tác giả: Nguyễn Minh Luận,Kim Duy Thắng

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận, Kim Duy Thắng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :