Chi tiết tin

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29/5/2024, trường PTDTBT THCS Trà Cang đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết và tuyên dương khen thưởng năm học 2023-2024. Về phía lãnh đạo có sự góp mặt của đ/c: Trần Xuân Mố- Bí thư Đảng ủy chủ tịch HĐND xã Trà Cang, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Phạm Văn Chuyển- Trưởng ban. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng;  thầy Dương Văn Tẩn - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và 364 học sinh.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Nguyễn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2023-2024. Năm học này, dù gặp những khó khăn, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học đẩy mạnh chất lượng đại trà làm nên móng thức đẩy công tác bồi dưỡng mũi nhọn. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Hồ Thị Phi- học sinh lớp 9/1 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các HS lớp 9, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 4 năm gắn bó.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Thanh đã chúc các học sinh khối 9 đạt kết quả cao trong kỳ thi vào lớp 10. Với các hs khối 6-7-8, các em sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Minh Luận,Kim Duy Thắng

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận, Kim Duy Thắng

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :