Chi tiết tin

Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2023 - 2024

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2024), chiều ngày 25/3/2024 trường Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang đã tổ chức Ngày hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2023 - 2024.

        Ngày hội được diễn ra với sự có mặt của Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy, cô giáo, đặc biệt là các giáo viên là Đoàn viên và 364 đội viên, của trường cùng tham gia ngày hội.

       Ngày hội được tổ chức với các nội dung đan xen, Thi nghi thức đội, múa hát tập thể, chỉ huy đội giỏi. Các hoạt động diễn ra với tinh thần vui, khỏe nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 93 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; thông qua đó, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đội viên, đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Một số hình ảnh Hội thi:
Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 5 giải khuyến khích

Hội thi là hoạt động ý nghĩa nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua "Xây dựng trường học hạnh phúc", tạo không khí thi đua sôi nổi để các em tham gia các hoạt động của Đội, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Tác giả: Nguyễn Minh Luận, Hồ Thị Non

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :