LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG  PTDTBT THCS TRÀ CANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023

Căn cứ công văn số 02/CTr-LT ngày 07 tháng 09 năm 2023 về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023-2024 của Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nam Trà My;

Căn cứ kế hoạch tháng 09 năm 2023 của Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Cang năm học 2023-2024.

Chiều ngày 18 tháng 10 năm 2023, Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Cang đã tổ chức Đại hội Liên đội thành công tốt đẹp.

Liên đội rất vui mừng, Đại hội liên đội có sự tham dự của Thầy giáo Dương Văn Tẩn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Thế Thìn– Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Cô giáo Hồ Thị Non – Tổng phụ trách Liên đội. Về dự với Đại hội còn có các thầy cô là anh chị phụ trách các chi đội và 36 đội viên là đại biểu đại diện 370 đội viên trong toàn Liên đội cũng đã về thăm dự Đại hội.

Đại hội Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Cang diễn ra 2 phiên. Phiên trù bị vào ngày 16 tháng 10 năm 2023; phiên chính thức vào chiều ngày 18 tháng 10 năm 2023 tại hội trường của trường PTDTBT-THCS Trà Cang.

Trong phiên chính thức, diễn biến Đại hội đã thực hiện đầy đủ các nội dung sau:

-  Chào cờ.

- Tuyên bố lý do - giới thiệu đại biểu

- Giới thiệu đoàn chủ tịch lên làm việc.

- Khai mạc đại hội.

- Đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội.

- Thông qua báo cáo tổng kết công tác đội phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023 và trình bày dự thảo chương trình công tác đội phong trào thiếu nhi năm học 2023 – 2024.

- Thảo luận phương hướng.

- Đại biểu phát biểu ý kiến - Đáp từ

- BCH Liên đội cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ.

- Bầu cử BCH Liên đội mới.

- BCH Liên đội mới phát biểu nhận nhiệm vụ.

- Thông qua biên bản nghị quyết đại hội  - Biểu quyết.

- Đoàn chủ tịch đánh giá - Cảm ơn đại biểu, bế mạc Đại hội.

- Chào cờ bế mạc.

Đại hội đã thảo luận và đi đến thống nhất các chỉ tiêu thi đua quan trọng như sau:

Chất lượng 2 mặt:

- Hạnh kiểm:

+ Đối với khối 7,8,9, Tốt : 80%, Khá 15 %. Trung bình dưới 5%. Không có hạnh kiểm yếu kém

+ Đối với khối 6 kết quả rèn luyện, mức Tốt, Khá trên 95%, Không có hạnh kiểm yếu kém.

- Học lực:

+ Đối với khối 7,8,9,: Giỏi 5%. Khá 35%,  Tb: 58%  yếu kém không quá 2 %

+ Đối với khối 6 kết quả mức Tốt, Khá trên 95%, Không có kết quả rèn luyện ở mức chưa Đạt.

Cuối năm học 2023-2024: 100% học sinh lớp 9 được xét tốt nghiệp THCS.

- 9/9 chi đội trở lên đạt Danh  hiệu chi đội mạnh, trong đó có 1 chi đội dẫn đầu và tỉ lệ tốt nghiệp  đạt 100%.

18. Danh hiệu tập thể:

- 9/9 Chi đội đạt danh hiệu Chi đội mạnh.

- Tập thể Liên đội đạt Liên đội mạnh cấp huyện

Đại hội rất vinh được lắng nghe bài phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Dương Văn Tẩn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu sẽ được Liên đội bổ sung vào Nghị quyết để Chương trình công tác đội, phong trào thiếu nhi của Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Cang năm học 2023-2024 được hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Minh Luận, Hồ Thị Non

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận