Chi tiết tin

Ban HĐ NGLL phối hợp với Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn và Hoạt động trải nghiệm sáng tạo học đường với chủ đề “cùng em làm việc tốt mỗi ngày” năm học 2022-2023.

Ngày 22/3/2023 vừa qua, Ban HĐ NGLL phối hợp Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Ngày hội Tiến bước lên Đoàn và Hoạt động trải nghiệm sáng tạo học đường với chủ đề “cùng em làm việc tốt mỗi ngày” năm học 2022-2023.  

Về tham dự Ngày hội có thầy giáo Nguyễn Đình Thắng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Dương Văn Tẩn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Hoạt động lần này diễn ra với các nội dung chính sau:

1. Khai mạc.

2. Trò chơi lớn.                        

      3. Nghi thức đội, Chỉ huy Đội giỏi.                 

4. Múa hát tập thể, sinh hoạt vòng tròn.  

          5. Nấu, trang trí, trình bày cơm lam.  

6. Các trò chơi dân gian: Nhảy bao bố, chuyền nước bằng tay, đồng đội.

7. Tổng kết trao giải.

Ngày hội đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh trong toàn trường tham gia đông đảo. Các em có cơ hội được thể hiện mình. Ngày hội là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Thanh niên, thiết thực hướng tới chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), có ý nghĩa, tuyên truyền, giáo dục cho các em đội viên, thiếu nhi về truyền thống vẻ vang của đất nước, của tổ chức Đoàn, tổ chức Đội.

Thông qua các hoạt động, các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng đã được trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng dựng lều trại, nghi thức đội, múa hát tập thể, chơi trò chơi lớn, sinh hoạt tập thể, chơi các trò chơi dân gian; tạo động lực to lớn, dẫn dắt, thúc đẩy các em phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, xây dựng lớp thiếu nhi thời kỳ mới có giá trị phẩm chất đạo đức tốt đẹp, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương.

        Kết thúc Ngày hội, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã chấm chọn các tập thể và các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các nội dung thi cụ thể như sau:

Giải nhất: Chi đội Chi đội Chu Văn An lớp 7/2.

Giải nhì: Chi đội Vừ A Dính lớp 8/2.

Giải Ba: Chi đội Dương Văn Nội lớp 8/1.

Giải khuyến khích: Các chi đội còn lại.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả: Hồ Văn Lim

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :