Chi tiết tin

Đội PCCC kết hợp với Ban hoạt động NGLL trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy năm 2022

Chiều ngày 12/12/2022 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Cang  đội PCCC, CNCH của nhà trường đã kết hợp với Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp tổ chức tập huấn nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa đối với tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường. Về tham dự buổi tập huấn có thầy giáo Dương Văn Tẩn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Hoàng Trung – Trưởng Ban thanh tra nhân dân, Thư kí Hội đồng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.

  Đợt tập huấn này diễn ra với 2 nội dung chính:

1.     Tập huấn phần lý thuyết

2.     Thực hành.

Buổi tập huấn nhằm giúp cho CBCNV, học sinh và đội PCCC của trường nâng cao hiểu biết pháp luật, kiến thức về PCCC, CNCH; phát huy tốt vai trò trách nhiệm trong công tác PCCC, tích cực và chủ động phòng ngừa, phát hiện, xử lý kịp thời các tình huống khi có cháy xảy ra.

 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia tập huấn nắm bắt, vận dụng tốt những kiến thức đã học để phục vụ công tác PCCC tại cơ quan.

Trong quá trình huấn luyện, thành viên đội PCCC đơn vị, quý thầy cô, anh chị cấp dưỡng, đại diện các em học sinh các lớp được thực hành việc gấp mền chuyên chữa cháy; thực hành dập tắt lửa khi cháy do khí gas gây ra; thực hành dập tắt đám cháy bằng bình khí và bằng bình bột MFZ…

Một số hình ảnh của Tập huấn:Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :