Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Hội thi “Nét đẹp thầy trò” năm học 2022-2023.

Chiều ngày 16/11/2022 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Cang đã diễn ra hoạt động Ngoài giờ lên lớp với Hội thi “Nét đẹp thầy trò” năm học 2022 – 2023. Đây là hoạt động thiết thực của Liên đội nhằm chào mừng kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022). Về tham dự Hội thi có thầy giáo Dương Văn Tẩn - Phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Hoàng Trung – Trưởng Ban thanh tra nhân dân, Thư kí Hội đồng nhà trường, cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Hoạt động lần này diễn ra với 3 nội dung chính:

1.    Thi văn nghệ với nội dung chào mừng ngày NGVN 20/11

2.    Làm và thuyết trình báo tường.

3.    Phối hợp đồng đội giữa thầy và trò

Là hoạt động thiết thực của Liên đội chào mừng Kỉ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) với các mục đích:

- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đội ngũ anh chị phụ trách chi đội, đội viên trong toàn Liên đội có cơ hội được thể hiện mình, được bày tỏ tâm tư, tình cảm của mình với thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp với ngôi trường thân yêu nơi các thầy cô và các em đang công tác học tập và rèn luyện.

- Xây dựng được nét đẹp văn hóa trong mối quan hệ “Giữa thầy với trò-Giữa trò với thầy và giữa trò với trò” trong môi trường giáo dục.

- Thể hiện được nét đẹp văn hóa ngàn đời của dân tộc ta về truyền thống hiếu học và tôn sư trọng đạo. Từ đó giúp các em học sinh, đội viên trong toàn trường tích cực thi đua học tập rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ phấn đấu trở thành người công dân tốt trong tương lai.

Tổng kết hoạt động, Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và giải ba ở các nội dung cho các tập thể xuất sắc nhất:

Giải nhất: Chi đội Chu Văn An lớp 7/2.

Giải nhì: Chi đội  Lê Hồng Phong lớp 7/1.

Giải 3: Chi đội Dương Văn Nội lớp 8/1.

6 giải khuyến khích cho các chi đội còn lại.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: THCS Trà Cang