LIÊN ĐỘI TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ NĂM HỌC 2022-2023

Căn cứ công văn số 01/CTr-LT ngày 13 tháng 10 năm 2022 về Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022-2023 của Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Phòng giáo dục và đào tạo huyện Nam Trà My;

Căn cứ kế hoạch tháng 10 năm 2022 của Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Cang năm học 2022-2023.

Tối ngày 20 tháng 10 năm 2022, Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Cang đã tổ chức Đại hội Liên đội thành công tốt đẹp.

Về thăm dự với Đại hội, Liên đội rất vui mừng và vinh dự được đón tiếp anh: Nguyễn Văn Sỹ- Phó Bí thư Xã đoàn Trà Cang. Thầy giáo Dương Văn Tẩn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Thế Thìn– Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Thầy giáo Hồ Văn Lim – Tổng phụ trách Liên đội. Về dự với Đại hội còn có các thầy cô là anh chị phụ trách các chi đội và 36 đội viên là đại biểu đại diện 340 đội viên trong toàn Liên đội cũng đã về thăm dự Đại hội.

Đại hội Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Cang diễn ra 2 phiên. Phiên trù bị vào ngày 17 tháng 10 năm 2022; phiên chính thức vào tối ngày 20 tháng 10 năm 2022 tại hội trường của trường PTDTBT-THCS Trà Cang.

Trong phiên chính thức, diễn biến Đại hội đã thực hiện đầy đủ các nội dung sau:

-  Chào cờ.

- Tuyên bố lý do - giới thiệu đại biểu

- Giới thiệu đoàn chủ tịch lên làm việc.

- Khai mạc đại hội.

- Đoàn chủ tịch thông qua chương trình đại hội.

- Thông qua báo cáo tổng kết công tác đội phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022 và trình bày dự thảo chương trình công tác đội phong trào thiếu nhi năm học 2022 – 2023.

- Thảo luận phương hướng.

- Đại biểu phát biểu ý kiến - Đáp từ

- BCH Liên đội cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ.

- Bầu cử BCH Liên đội mới.

- BCH Liên đội mới phát biểu nhận nhiệm vụ.

- Thông qua biên bản nghị quyết đại hội  - Biểu quyết.

- Đoàn chủ tịch đánh giá - Cảm ơn đại biểu, bế mạc Đại hội.

- Chào cờ bế mạc.

Đại hội đã thảo luận và đi đến thống nhất các chỉ tiêu thi đua quan trọng như sau:

- Chất lượng 2 mặt:

- Học lực:

+ Khối 8, 9: Giỏi: từ 6% trở lên, Khá: từ 35% trở lên, Yếu, kém: không quá 3%.

+Khối 6, 7: Mức Tốt: từ 6% trở lên, Khá: từ 35% trở lên; chưa đạt: không quá 3%.

- Hạnh kiểm:

+  Đối với khối 8,9: Tốt, khá: từ 96% trở lên, không có hạnh kiểm yếu kém.

+  Đối với khối 6,7 kết quả rèn luyện: Mức Tốt, khá: từ 96% trở lên, không có rèn luyện ở mức chưa đạt.

+Về duy trì sĩ số học sinh đạt trên 99%.

- Tham gia tốt các phòng trào, cuộc thi đã đề ra trong Chương trình.

- 9/9 chi đội trở lên đạt danh hiệu chi đội mạnh.

- Tập thể Liên đội mạnh.

- Danh hiệu thi đua: Liên đội xuất sắc.

Đại hội rất vinh dự được lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của anh Nguyễn Văn Sỹ - Phó Bí thư Xã đoàn Trà Cang và bài phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Dương Văn Tẩn - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Bài phát biểu sẽ được Liên đội bổ sung vào Nghị quyết để Chương trình công tác đội, phong trào thiếu nhi của Liên đội trường PTDTBT-THCS Trà Cang năm học 2022-2023 được hoàn thiện hơn.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Nguồn tin: THCS Trà Cang