Chi tiết tin

TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN GIAO THÔNG, AN NINH TRẬT TỰ VÀ LUẬT HÔN NHÂN GIA ĐÌNH CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG

Thực hiện theo kế hoạch công tác tháng 9 năm 2022- 2023, chiều ngày 04 tháng 10 năm 2022 Ban HĐ NGLL và Liên đội trường PTDTBT- THCS Trà Cang đã tổ chức buổi tuyên truyền về Luật “An toàn giao thông, an ninh trật tự và Luật hôn nhân gia đình” cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường năm học 2022-2023.   

Tham gia buổi tuyên truyền, về phía Đội cảnh sát giao thông huyện Nam Trà My có anh Võ Ngọc Sang và anh Nguyễn Văn Qúy – Đại diện Đội cảnh sát giao thông huyện Nam Trà My (báo cáo viên Luật ATGT đường bộ).

Về phía xã Trà Cang có anh Nguyễn Hồng Lĩnh – Đại diện cán bộ Công an xã Trà Cang (báo cáo viên về ANTT và tuyên truyền Luật hôn nhân gia đình)

Về phía nhà trường, tham gia dự và phát biểu khai mạc có thầy giáo Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Thìn đại diện Công đoàn nhà trường. Cùng với sự có mặt của quý thầy cô, các em học sinh trong nhà trường.

Mục đích của buổi tuyên truyền là mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và các học sinh – thế hệ tương lai của đất nước. Để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông.

Trong buổi tuyên truyền, các đồng chí báo viên đã truyền tải đến tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nắm về Luật giao thông đường bộ như thực trạng, nguyên nhân, hậu quả và nêu ra một số biện pháp để tham gia giao thông an toàn. Đồng thời các đồng chí đã nêu rõ thực trạng an ninh trật tự của xã Trà Cang. Báo cáo về thực trạng, hậu quả nạn tảo hôn; hôn nhân cận huyết thống và một số vấn đề liên quan Luật hôn nhân gia đình. Qua đó, các đồng chí cũng nêu nguyên nhân và đưa ra những biện pháp thiết thực giáo dục, tuyên truyền đến toàn thể học sinh trong toàn trường.

Trong buổi tuyên truyền đã tập trung đầy đủ tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và HS gia đầy đủ. Tất cả các em học sinh đều tập trung nghe giáo viên trình bày theo chuyên đề, có thảo luận, đối thoại và đánh giá kết quả cuối buổi sinh hoạt.

Qua buổi tuyền truyền, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh từ khối 6 đến khối 9 hình thành ý thức xây dựng thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm quy tắc giao thông, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông trong học sinh; tạo môi trường giao thông trật tự, an toàn, văn minh, thân thiện.

Một số hình ảnh hoạt động:


Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :