Chi tiết tin

BÀI VIẾT VỀ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023 CỦA TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG

Thực hiện theo công văn số 230/PGDĐT huyện Nam Trà My ngày 26 tháng 8 năm 2022 về thời gian tựu trường và hướng dẫn Lễ khai giảng năm học 2022-2023. Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2022 trường PTDTBT- THCS Trà Cang đã tổ chức thành công Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Về dự Lễ khai giảng năm học mới này có đồng chí Nguyễn Tấn Thành- UVBTV, Trưởng ban tổ chức huyện Nam Trà My.

Đồng chí Tạ Cao Hùng-UVBTV, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Trà Cang.

Đồng chí Nguyễn Linh-Trưởng Công an xã Trà Cang.

Về dự và phát biểu khai mạc có thầy giáo Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi  bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Nguyễn Thế Thìn đại diện Công đoàn nhà trường, cùng với sự có mặt của quý thầy cô, các em học sinh trong toàn trường.

 Lễ khai giảng được tổ chức trên tinh thần  “Lấy học sinh làm trung tâm” và thực hiện đầy đủ các nội dung mà Phòng GD-ĐT đã nêu ra.

Mở đầu cho buổi Lễ là phần đón 91 em học sinh, với tinh thần phấn khởi, hân hoan đến từ các em học sinh khối 6.

Trong buổi Lễ, thầy cô cùng các em học sinh toàn trường được lắng nghe bức thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi cho ngành Giáo dục và đào tạo nhân dịp năm học mới 2022-2023. Toàn trường cũng được lắng nghe bài diễn văn của thầy Nguyễn Đình Thắng- Hiệu trưởng với nội dung trọng tâm, cốt lõi về nhiệm vụ năm học của nhà trường, chú trọng về kỉ cương, nề nếp dạy học, về giáo dục, đạo đức, lối sống cho học sinh. Đặc biệt về công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia và các cuộc thi mũi nhọn...

Buổi lễ được diễn ra trong thời lượng 45 phút và được tổ chức ngắn gọn, trang trọng tạo không khí vui tươi phấn khởi cho thầy cô và học sinh chào đón năm học mới.

Sau buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Tấn Thành- UVBTV, trưởng ban tổ chức huyện Nam Trà My, đồng chí Tạ Cao Hùng-UVBTV, Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Trà Cang, thầy giáo Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã cùng trồng cây lưu niệm tại sân trường với mong muốn thầy và trò của trường sẽ cùng nhau cố gắng trong việc dạy và học để gặt hái được thành quả ngọt như lời dạy của Chủ tịch Hồ chí Minh vĩ đại “ Vì lợi ích mười năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”.

           Một số minh ảnh minh họa:Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :