Chi tiết tin

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI GẶP MẶT TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG GIÁO VIÊN, HỌC SINH ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TRONG CÁC CUỘC THI NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện theo kế hoạch số 16a/KH-THCSTC ngày 18 tháng 5 năm 2022 của trường PTDTBT THCS Trà Cang, lúc 14 giờ ngày 23 tháng 5 năm 2022 (thứ 2) tại hội trường PTDTBT THCS Trà Cang đã diễn ra buổi gặp mặt nhằm tuyên dương, khen thưởng học sinh, giáo viên đạt thành tích tiêu  biểu năm học 2021-2022.

Về dự và phát biểu khai mạc có thầy giáo Nguyễn Đình Thắng - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Nguyễn Thìn Chủ tịch Công đoàn nhà trường. Cùng với sự có mặt của tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên và các em học sinh tên trong Quyết định tuyên  dương, khen thưởng.

Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Nguyễn Đỗ Trí – Phó chủ tịch UBND xã Trà Cang đã đến dự và phát biểu chỉ đạo đối với buổi gặp mặt.

Buổi gặp mặt được tổ chức nhằm kịp thời động viên, khen thưởng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi mũi nhọn trong năm học như: kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện, cuộc thi  triễn lãm STEM cấp huyện, cấp tỉnh, cuộc thi OTE, Văn học – học văn, Câu chuyện tình huống đạo đức và pháp luật, …; giáo viên bồi dưỡng học sinh đạt giải cấp huyện trở lên và giáo viên đạt thành tích cao trong các hội thi cấp huyện trở lên năm học 2021 - 2022.

          Đồng thời, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi, khuyến khích cán bộ, giáo viên và học sinh tích cực đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của nhà trường trong các năm học tiếp theo;

          Buổi gặp mặt tuyên dương được tổ chức hết sức trang trọng, ý nghĩa, tôn vinh được các tập thể, cá nhân thầy, cô giáo và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022 và được tuyên truyền sâu rộng đến toàn trường.

          Với mục đích, ý nghĩa nhân văn  và sâu sắc như vậy, mong rằng trong những năm học tiếp theo, thầy và trò trường PTDTBT THCS Trà Cang sẽ luôn phát huy những thế mạnh của nhà trường và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các cuộc thi của Phòng, của ngành đề ra.

Một số hình ảnh của hoạt động:Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :