Chi tiết tin

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG PTDTBT - THCS TRÀ CANG NĂM HỌC 2021-2022

Căn cứ công văn số: 444/ HĐLT- PGD&ĐT-LĐLĐ ngày 30 tháng 9 năm 2021 của Phòng và Liên đoàn lao động huyện Nam Trà My về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022;

Căn cứ kết hoạch LT số: 27/KHLT-BGH-BCHCĐ ngày 01/10/2021 của Ban giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn trường PTDTBT- THCS Trà Cang về việc kế hoạch tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022;

Ngày 11 tháng 10 năm 2021, trường PTDTBT- THCS Trà Cang đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2021-2022.

Đến dự hội nghị, về phía Phòng giáo dục nhà trường rất vinh dự được đón tiếp sự có mặt của thầy Võ Đăng Thuận – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Nam Trà My.

Về phía chính quyền địa phương có đồng chí Trần Xuân Mố - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Trà Cang.

Về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Đình Thắng- Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cũng đã về tham dự và phát biểu khai mạc trong buổi Hội nghị. Đặc biệt tham dự Hội nghị còn có sự hiện diện của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Mục đích của Hội nghị lần này là để đánh giá lại kết quả đã đạt được trong việc thực hiện Nghị quyết trong năm học 2020-2021, đồng thời rút kinh nghiệm và xây dựng phương hướng, chỉ tiêu phấn đấu cho năm học 2021 – 2022. Tiếp tục thực hiện tốt các phong trào thi đua của ngành như: Phong trào thi đua 2 tốt, xây dựng trường học hạnh phúc và triển khai thực hiện chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với cuộc vận động “ Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo”, xây dựng trường học có văn hóa đạt chuẩn.

Hội nghị cán bộ,công chức, viên chức trường PTDTBT- THCS Trà Cang năm học 2021-2022 diễn ra theo trình tự: Hội nghị cấp tổ, Hội nghị phiên trù bị cấp trường, Hội nghị phiên chính thức cấp trường.

Trong phiên chính thức, Hội nghị đã thông qua dự thảo tổng kết việc thực hiện nghị quyết của nhà trường trong năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thông qua các nội quy, quy chế chuyên môn, quy chế làm việc, quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế dân chủ, thi đua- khen thưởng. Thông qua bản cam kết giữa Công đoàn với Ban giám hiệu. Hội nghị cũng đã thống nhất các chỉ tiêu quan trọng để phấn đấu trong năm học 2021-2022. Hội nghị cũng đã bầu ra được Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023…

Cuối buổi hội nghị, tất cả CBCCVC trong nhà trường được nghe lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Trần Xuân Mố - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân xã Trà Cang, với những lời phát biểu rất thiết thực. Chính quyền sẽ luôn quan tâm tâm đến giáo dục xã nhà.

Cuối cùng là bài phát biểu chỉ đạo hết sức tâm huyết của thầy Võ Đăng Thuận - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD-ĐT huyện Nam Trà My. Thầy luôn đặt niềm tin vào tập thể trường PTDTBT THCS Trà Cang.

Năm học 2021-2022, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trường PTDTBT THCS Trà Cang nguyện một lòng quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết mà Hội nghị đã đề ra.

Một số hình ảnh Hội nghị:
Tác giả: Nguyễn Minh Luận

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :