Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Hội thi “Nhảy Aerobic và đồng diễn võ cổ truyền” năm học 2019-2020.

Chiều ngày 13/11/2019 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Cang đã diễn ra Hoạt động Ngoài giờ lên lớp với Hội thi Nhảy Aerobic và đồng diễn võ cổ truyền” năm học 2019 – 2020. Đây là hoạt động thiết thực của Liên đội nhằm chào mừng kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019). Về tham dự Hội thi có: Thầy giáo Nguyễn Đình Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Nguyễn Văn Thời - Chủ tịch Công đoàn trường; thầy Nguyễn Nguyên Bá - Phó hiệu trưởng cùng các thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong nhà trường.

Hoạt động lần này diễn ra với 2 nội dung: thi nhảy Aerobic dành cho khối 6,7 và thi đồng diễn võ cổ truyền dành cho khối 8,9 với nhiều mục đích lớn như:

- Là hoạt động thiết thực của Liên đội chào mừng Kỉ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019).

- Tạo sân chơi nhằm động viên, khích lệ phong trào tập luyện TDTT và tập võ cổ truyền trong học sinh toàn trường, tạo điều kiện để học sinh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau sau những giờ học trên lớp.

- Tuyển chọn đội hình Aerobic và múa võ cổ truyền xuất sắc nhất, tiếp tục tập luyện để tham gia Hội thi do Phòng Giáo dục tổ chức sắp tới.

Tổng kết hoạt động, BTC đã trao giải nhất và nhì ở các nội dung cho các tập thể xuất sắc nhất:

- Nội dung nhảy Aerobic: Giải nhất thuộc về lớp lớp 7/2, giải nhì thuộc về tập thể lớp 6/1.

- Nội dung đồng diễn võ cổ truyền: Giải nhất thuộc về lớp lớp 9/1, giải nhì thuộc về tập thể lớp 9/2.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả: Hoàng Trung

Nguồn tin: trường PTDTBT THCS Trà cang