Chi tiết tin

Phòng GD&ĐT Nam Trà My triển khai trực báo chuyên môn 3 bậc học tại trường PTDTBT THCS Trà Cang!

Sáng ngày 18/12/2018 tại trường PTDTBT THCS Trà Cang, Phòng GD&ĐT Nam Trà My đã tiến hành hội nghị triển khai nhiệm vụ chuyên môn 3 bậc học. Đến dự hội nghị có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Văn Xuân- Phó trưởng Phòng GD&ĐT , các đồng chí là chuyên viên Phòng GD&ĐT Nam Trà My cùng các đồng chí là hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng của 31 đơn vị trường học cũng về tham dự đông đủ.

Đ/c Nguyễn Văn Xuân, chủ trì hội nghị đã đánh giá kết quả đạt được chung  của ngành và từng bậc học  trong thời gian qua đồng thời cũng đã chỉ rõ những những tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Hội nghị đã lắng nghe những ý kiến đóng góp của các đơn vị trường xoay quanh về công tác chuyên môn xoay quanh vấn đề tổ chức sinh hoạt chuyên môn riêng cho từng bậc học, về tham gia các hội thi do cấp trên tổ chức, việc sinh hoạt chuyên môn trên " Trường học kết nối", công tác thi học kì 1... Các đồng chí phụ trách chuyên môn từng bậc học lần lượt giải trình những ý kiến của các đơn vị trường.
Kết luận hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Xuân đã nhấn mạnh nhiều vấn đề trọng tâm cần gấp rút thực hiện có hiệu như: đẩy mạnh công tác kiểm định chất lượng và xây dựng xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia theo đúng lộ trình,  việc duy trì sĩ số học sinh, công tác thi học kì 1, việc tổ chức sinh hoạt cụm chuyên môn...

Một và hình ảnh của Hội nghị trực báo:Hội nghị trực báo chuyên môn 3 bậc học được tổ chức định kì hằng quý với những địa điểm lần lượt được thay đổi ở các đơn  vị trường. Việc thay đổi địa điểm sinh hoạt giúp cho các trường có điều kiện để học hỏi lẫn nhau nhất là việc xây dựng cơ sở vật chất, cải tạo cảnh quang trường lớp để hướng tới công tác kiểm định chất lượng và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia trong thời gian đến.

Tác giả: THCS Trà Cang

Nguồn tin: trường PTDTBT THCS Trà cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :