Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Hội thi "Rung chuông vàng" chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/944-22/12/2017).

Tối ngày 21/12/2017, Ban hoạt động ngoài giờ lên lớp phối hợp với tổ Khoa học Xã hội trường PTDTBT THCS Trà Cang đã tổ chức hội thi “Rung chuông vàng” chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đến dự và cổ vũ cho các thí sinh có sự hiện diện của Đ/c Nguyễn Đình Thắng - Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn 300 em học sinh toàn trường.

Hội thi lần này với sự tham gia của 50 thí sinh đến từ các khối lớp trong nhà trường. Các thí sinh dự thi lần lượt trả lời 20 câu hỏi với nội dung tìm hiểu lịch sử, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam từ khi thành lập, xây dựng, chiến đấu và trưởng thành.
Các thí sinh tham gia cuộc thi đã thể hiện tài năng, trí tuệ, sự sáng tạo từ vốn tri thức phong phú đã được học trong nhà trường và ngoài xã hội.
Hội thi trở nên sôi động hơn với phần trò chơi cứu trợ thí sinh của các giáo viên và phần câu hỏi giao lưu khán giả.
Kết quả em Hồ Thị Liễu – học sinh lớp 8/1 đã xuất sắc trả lời đúng các câu hỏi của chương trình đưa ra và giành giải Nhất hội thi.
Không chỉ mang đến những tiếng cười bổ ích, hội thi còn giúp cho các em học sinh hiểu hơn về quân đội nhân dân Việt Nam. Từ đó các em thêm yêu những người lính cụ Hồ, những người đã làm rạng danh hai tiếng Việt Nam qua hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc trong thế kỉ XX và trong sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc ngày hôm nay.
Một số hình ảnh của Hội thi:


Tác giả: Nguyên Bá

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :