CỤM CHUYÊN MÔN SỐ 3 TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015-2016

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Nam Trà My, sáng ngày 28/9/2016 tại trường PTDTBT TH&THCS Long Túc, Cụm chuyên môn số 3 đã tiến hành tổng kết năm học 2015-2016.

Đến dự hội nghị tổng kết năm học 2015-2016 có Đ/c Đoàn Thị Kim Cúc (chuyên viên phòng GD&ĐT Nam Trà My, Đ/c Bùi Dũng (Hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Trà Nam, Cụm trưởng Cụm Chuyên môn số 3) cùng các đồng chí là Cán bộ quản lí, tổ trưởng chuyên môn trong cụm cũng về tham dự đông đủ. Tại Hội nghị, Đ/c Bùi Dũng đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Cụm chuyên môn số 3 năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ của cụm trong năm học 2016-2017. Hội nghị đã thảo luận về những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến nhất là việc sinh hoạt chuyên môn trên "trường học kết nối", tổ chức thi học sinh giỏi trong cụm, thi thiết kế giáo án điện tử, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ...Đ/c Đoàn thị Kim Cúc phát biểu định hướng thêm những vấn đề mà cụm cần phải thực hiện trong thời gian tới, đồng thời cũng tháo gỡ một số ý kiến; vấn đề vướng mắc, khó khăn của các trường trong công tác chuyên môn. Hội nghị cũng đã thống nhất bàn giao cụm trưởng Cụm chuyên môn số 3 cho đơn vị trường PTDTBT TH&THCS Long Túc. Có thể nói Hội nghị tổng kết Cụm chuyên môn số 3 năm học 2015-2016  đã thành công tốt đẹp . Việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn giữa các trường theo hình thức cụm chuyên môn là chủ trương của Phòng GD&ĐT Nam Trà My trong những năm qua và đã mang lại hiệu quả thiết thực. Đây thật sự là nơi mà cán bộ, giáo viên, học sinh trong từng cụm có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.

Tác giả: Nguyên Bá

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang