Trường PTDTBT THCS Trà Leng long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng Năm học mới 2022-2023

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; hòa chung với không khí tưng bừng, phấn khởi vui tươi, háo hức của cả nước chào đón năm học mới. Sáng ngày 5/9/2022 trường PTDTBT THCS Trà Leng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2022 - 2023.

Thầy Nguyễn Đức Sơn - HT nhà trường phát biểu khai giảng
Đến dự Lễ Khai giảng có ông Bùi Việt Nam – Phó trưởng Công An huyện Nam Trà My, Bà: Lê Thị Thu Hằng- Bí thư Đảng Ủy – Chủ tịch HĐND xã Trà Leng, thầy giáo Nguyễn Đức Sơn- Hiệu trưởng, cô giáo Kiều Thị Thanh Thuyết – Chủ tịch Công đoàn- Phó hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Viết Sinh – Phó hiệu trưởng – Viên chứcn trưng tập tại phòng GD&DDT Nam Trà My cùng toàn thể các thầy cô giáo và 235 em học sinh trong toàn trường.
Đ/c Bùi Việt Nam - HUV- Phó trưởng Công an huyện tặng quà nhân ngày Khai Giảng
Đ/c Lê Thị Thu Hằng - Bí thư Đảng Ủy xã Trà Leng tặng quà nhân ngày Khai Giảng

Ngay từ những ngày cuối tháng 8, các thầy cô giáo trường PTDTBT THCS Trà Leng đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, phương tiện để tổ chức đón học sinh đến trường và khai giảng năm học 2022-2023. Công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, xây dựng kế hoạch giảng dạy cho năm học mới được nhà trường quan tâm nên hiện nay mọi hoạt động của nhà trường đã đi vào nề nếp, trên 170 học sinh bán trú được nhà trường bố trí chỗ ăn, nghỉ giúp các em học sinh yên tâm theo học. Trong năm học 2022-2023, trường PTDTBT THCS Trà Leng có 235 học sinh với 7 lớp, có tổng số CB, GV,NV đến thời điểm ngày 05/9/2022 là 21 đồng chí. Với sự sẵn sàng cho khai giảng năm học mới 2022-2023, tin rằng Trường PTDTBT THCS Trà Leng sẽ hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023 và đạt được nhiều thành tích cao hơn trong giáo dục của huyện nhà.
Hình ảnh học sinh ngày khai giảng

Đón học sinh lớp 6

Hội đồng sư phạm nhà trường và đại biểu

Tác giả: trường PTDTBT THCS Trà Leng