LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2024-2025

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày thu lịch sử, sáng ngày 5/9/2024, trường PTDTBT THCS Trà Cang đã long trọng tổ chức Lễ  khai giảng năm học 2024-2025. Về phía lãnh đạo huyện có đ/c: Nguyễn Thị Huệ- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN Huyện. Về phía lãnh đạo xã có sự góp mặt của đ/c: Trần Xuân Mố- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trà Cang, về phía Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh của trường có ông Bùi Văn Chuyển- Trưởng ban. Về phía nhà trường có thầy giáo Nguyễn Thanh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng, Thầy Nguyễn Thế Thìn Phó bí thư Chi bộ, Chủ tịch công đoàn, thầy Dương Văn Tẩn, Phạm Quang Hướng - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và 383 học sinh toàn trường.

Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, thầy giáo Dương Văn Tẩn thay mặt BGH nhà trường đọc thư của TBT, CT nước Tô Lâm. Tiếp theo chương trình thầy giáo Nguyễn Thanh - Hiệu trưởng nhà trường đã đã đọc diễn văn khai giảng năm học 2024-2025. Năm học gắn với mục tiêu “Đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng, đoàn kết kỷ cương”. Sau 4 năm học triển khai đổi mới chương trình theo từng lớp, từng cấp học, năm học 2024-2025, quá trình triển khai Chương trình giáo dục phổ thông 2018 sẽ hoàn tất với các lớp cuối cùng của các cấp học. Với niềm tin tưởng dù gặp những khó khăn, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, thầy và trò nhà trường triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học đẩy mạnh chất lượng đại trà làm nên móng thúc đẩy công tác bồi dưỡng mũi nhọn. Thầy cũng nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong những năm học đã qua. Thay mặt BGH thầy Hiệu trưởng đã đánh những hồi trống khai trường trong không khí háo hức của cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.

Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Hồ Thị Nguyên Trang- học sinh lớp 8/2 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các em được học tập, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn.

Thay mặt BGH nhà trường, thầy Nguyễn Thanh đã chúc tập thể nhà trường đạt được nhiêu thành tích cao để tiếp nối truyên thống nhà trường và sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Nguyễn Minh Luận,Kim Duy Thắng

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận, Kim Duy Thắng