Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023

Căn cứ vào kế hoạch số 105/KH-UBND Huyện Nam Trà My về triển khai thực hiện Tuần lễ học tập suốt đời năm 2023. Căn cứ vào hướng dẫn nhiệm vụ năm học 2023-2024 của trường PTDTBT – THCS Trà Cang.

Chiều thứ 4 ngày 04/10/2023 tại sân trường PTDTBT – THCS Trà Cang Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang đã khai mạc Tuần lễ học tập suốt đời với các nội dung:

Khai mạc, giới thiệu chủ đề.

Tuyên truyền việc xây dựng năng lực tự học trong kỷ nguyên số.

Tuyên truyền mục đích, ý nghĩa, vai trò, lợi ích của học tập suốt đời.

Tuyên truyền về cách sử dụng mạng xã hội đúng cách.

Giới thiệu sách trong thư viện.

Đọc sách trong thư viện trường.

Phát động phong trào “Tủ sách lớp học”.

Dù diễn ra trong điều kiện thời tiết không thuận lợi nhưng thầy và trò toàn trường đều phấn khởi và tích cực hưởng ứng “ Tuần lễ học tập suốt đời”. Buổi lễ kết thúc với những thông điệp về sự học được gửi đến tất cả mọi người với hy vọng tạo ra bước ngoặc trong sự thay đổi nhận thức và hành động về việc học tập suốt đời trong tất cả thầy và trò nhà trường.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả: Nguyễn Minh Luận,Kim Duy Thắng

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận, Kim Duy Thắng