TỔNG DỌN VỆ SINH VÀ TRANG TRÍ LỚP HỌC ĐÓN TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM HỌC 2023 -2024

- Nhằm chào mừng tết nguyên đán năm 2024.

- Tạo môi trường học tập thân thiện, thu hút các em học sinh thêm gắn bó, yêu thương trường, lớp.

- Trao đổi thông tin của lớp học, tạo hứng thú cho quá trình dạy và học.

- Tạo cho bầu không khí thoáng mát trong lành, tạo cảnh quan môi trường lớp học, đồng thời tạo nên phong trào thi đua giữa các tập thể lớp, động viên tinh thần học sinh trong những giờ học tập, hưởng ứng phong trào “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”. “dọn vệ sinh và trang trí không gian lớp học, năm học 2023 - 2024”.

Liên đội trường PTDTBT THCS Trà Cang phát động đợt “ Tổng vệ sinh và trang trí lớp học đón tết Nguyên Đán” năm học 2023-2024. Thời gian triển khai thực hiện: 15/01/2024 đến 26/01/2024

Nội dung trang trí gồm:

1. Sạch: Lớp học được vệ sinh sạch sẽ (trên tường, cửa, nền phòng, trần phòng, hành lang phòng, bàn ghế kê ngay ngắn)

2. Xanh: Tạo thiên nhiên tại lớp.

Thường xuyên chăm sóc cây và thay nước, bón phân.

3. Đẹp: Trưng bày sản phẩm và trang trí.

Bàn giáo viên: Phải có khăn trải bàn đẹp, bình hoa trang trọng. Không có hình vẽ, viết bậy lên bàn, ghế.….của học sinh.

Phong trào đã được các lớp hưởng ứng và tạo động lực phấn đấu để các lớp thi đua tạo không khí xanh- sạch- đẹp trong lớp học nói riêng và trong trường nói riêng.

Đây thực sự là một hoạt động rất ý nghĩa để Chào mừng tết Nguyên Đán và kỉ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Nguyễn Minh Luận,Kim Duy Thắng

Nguồn tin: THCS Trà Cang, Nguyễn Minh Luận, Kim Duy Thắng