Có 7 tin với từ khóa: liên đội được tìm thấy

Nhiều hoạt động kỉ niệm 77 năm, ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2021).

Liên đội trường PTDTBT TH&THCS Trà Nam đã phối hợp với hội phụ huynh, Chi đoàn, Công đoàn đã tổ chức cho các em học sinh, đội viên, thanh thiếu nhi hành trình đến các địa chỉ đỏ tại nhiều địa điểm lịch...

Liên đội Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức Giải cờ vua học sinh năm học 2020-2021.

Chiều ngày 12/01/2021 vừa qua, tại trường PTDTBT THCS Trà Cang đã diễn ra Hoạt động Ngoài giờ lên lớp với nội dung thi đấu Giải cờ vua học sinh năm học 2020 – 2021

Liên đội tổ chức Tuyên dương “Chỉ huy trưởng tiêu biểu”, đồng thời tuyên dương “Bạn tôi người vượt khó”.

Liên đội tổ chức Tuyên dương “Chỉ huy trưởng tiêu biểu”, đồng thời tuyên dương “Bạn tôi người vượt khó” nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và 129 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh.