Chi tiết tin

Trường PTDTBT-THCS Trà Cang tổ chức đêm hội diễn văn nghệ với chủ đề “Bài ca thống nhất”

Nhằm chào mừng kỉ niệm 43 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/41975-30/4/2018),132 năm ngày Quốc tế lao động 1-5, hướng đến kỉ niệm 05 năm thành lập trường và 15 năm tái lập huyện; được sự cho phép của các cấp lãnh đạo; tối ngày 19/4/2018 trường PTDTBT-THCS Trà Cang tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Bài ca thống nhất”.

Đến dự đêm văn nghệ có sự hiện diện của đ/c Lê Thanh Hưng-Bí thư huyện ủy Nam Trà My; đ/c Phùng Thị Thương-UVBTVHU-phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện; đ/c Nguyễn Đình An-phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lê Trung Thực-trưởng Phòng Tài Chính-KH; đ/c Lê Đức Hảo-trưởng Phòng Nội vụ; đ/c Võ Đăng Thuận-trưởng phòng GD&ĐT huyện cùng các đ/c là lãnh đạo và đại diện các phòng, ban, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, các hội đoàn thể trên địa bàn xã Trà Cang cùng các đ/c hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và chủ tịch Công đoàn các đơn vị trường học, quý vị phụ huynh cũng về dự và cổ vũ cho đêm văn nghệ.
          Chương trình văn nghệ được chuẩn bị công phu và sân khấu  được dàn dựng khá hoành tráng. Bên cạnh các tiết mục của thầy và trò nhà trường biểu diễn; các tiết mục của đơn vị kết nghĩa, các trường trên địa bàn xã Trà Cang, các trường trong Cụm chuyên môn số 3 đã làm cho đêm văn nghệ càng thêm phong phú và vô cùng hấp dẫn.

Thông qua hoạt động này nhằm giáo dục cho các em học sinh lòng yêu quê hương đất nước, tự hào dân tộc, ý chí anh dũng, quật cường của quân và nhân dân ta trong sự đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng đất nước hôm nay.

Đặc biệt lồng ghép vào trong đêm văn nghệ, Liên Đội trường đã thiết lập các gian hàng ẩm thực, các loại cây dược liệu, các loại rau đặc trưng ở địa phương…do tự tay các em học sinh bày bán đã tạo ra sự thu hút lớn đối với những người xem, người mua và sự hào hứng đối với chính các em học sinh.
 Đêm hội diễn văn nghệ thành công tốt đẹp và đã để lại những dấu ấn khó phai trong lòng người xem.

Một số hình ảnh của đêm hội diễn văn nghệ:

Tác giả: Nguyên Bá

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :