Chi tiết tin

Trường PTDTBT THCS Trà Cang tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Sáng ngày 05/09/2017, thầy và trò trường PTDTBT THCS Trà Cang long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017-2018. Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của Đ/c Lê Trung Thực-Huyện ủy viên-Trưởng phòng Tài chính kế hoạch huyện, Đ/c Võ Đăng Thuận-Trưởng phòng GD&ĐT huyện. Về phía lãnh đạo xã có sự hiện diện của Đ/c Trần Xuân Mố-Chủ tịch UBND xã Trà Cang, cùng các đồng chí đại diện cho các ban, ngành, đoàn thể trong xã. Về phía trường có Đ/c Nguyễn Đình Thắng-Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường, Đ/c Nguyễn Văn Thời-Chủ tịch Công đoàn, Đ/c Nguyễn Nguyên Bá-Phó Hiệu trưởng, Đ/c Nguyễn Thị Kim Hoa-Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể quý thầy cô giáo và gần 340 em học sinh toàn trường cũng về tham dự đông đủ.

Trong năm học 2016-2017 nhà trường đã đạt được những kết quả hết sức đáng khích lệ:

Về  chất lượng học sinh : Học lực:  Giỏi: 3,3 % (Vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra) ; Khá 23,4% ; TB 65,8% .Về Hạnh kiểm: So với năm học 2015-2016: Tốt: 86,2%; Khá 13,8% ; không có học sinh xếp loại hạnh kiểm trung bình. Khen thưởng danh hiệu Học sinh Giỏi: 10 học sinh; danh hiệu Học sinh Tiên tiến: 71 học sinh; Tỉ lệ học sinh khá, giỏi: 26,7%. Tốt nghiệp THCS 50/50 đạt tỷ lệ: 100%. 

 Về cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học này có 05 thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 01 cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp huyện.  Có 01 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở;15 cá nhân được công nhận Lao động Tiên tiến.

Trong năm học mới 2017-2018 này, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh ra sức thi đua dạy tốt, học tốt;  hoàn thành cơ bản các tiêu chí của trường chuẩn với mục tiêu cuối năm 2018 trường được công nhận Chuẩn quốc gia mức độ 1.

Phát biểu tại Lễ khai giảng Đ/c Lê Trung Thực thay mặt lãnh đạo huyện biểu dương những thành quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học qua và mong muốn các thầy cô giáo nổ lực hơn nữa để đạt được các mục tiêu mà trường đề ra trong năm học. Đồng chí hứa sẽ tiếp tục tham mưu với Ủy ban nhân dân huyện quan tâm về cơ sở vật chất đối với nhà trường để trường đạt Chuẩn quốc gia theo đúng lộ trình.

Buổi lễ khai giảng diễn ra trong thời gian hơn 30 phút nhưng thật sự có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với thầy cô giáo và đặc biệt đối với các em học sinh. Đó là nguồn cổ vũ lớn lao để thầy và trò nhà trường cùng nổ lực phấn đấu với niềm tin sẽ gặt hái được nhiều thành công trong năm học mới này.

            Một số hình ảnh của Lễ khai giảng:
Lễ khai giảng

Tác giả: Nguyên Bá

Nguồn tin: Trường PTDTBT THCS Trà Cang

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

TRƯỜNG PTDTBT THCS TRÀ CANG
Địa chỉ: Thôn 5 xã Trà Cang, huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam
Điện thoại :